Tin Tức

Công Ty Xử Lý Khí Thải Tại Bắc Ninh Bắc Giang Bac Ninh의 환경 허가 신청 서비스  (3)Waste Gas Treatment Company in Bac Ninh Bac Giang

Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Bắc Ninh Bắc Giang

Natural Star Vina công ty xử lý nước thải uy tín hàng đầu Bắc Ninh và Bắc Giang. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, cùng công nghệ xử lý tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ xử lý nước thải chất lượng cao, tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ!
Hệ thống xử lý khí thải công nghiệp tại Bắc Ninh Bắc Giang Waste Gas Treatment Company in Bac Ninh Bac Giang Bac Ninh Bac Giang의 폐가스 처리 회사

Công Ty Xử Lý Khí Thải Tại Bắc Ninh Bắc Giang

Tìm kiếm một công ty uy tín về hệ thống xử lý khí thải chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết phù hợp với hiện trạng của từng nhà máy, xí nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư. Natural Star Vina với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Dịch Vụ Xin Giấy Phép
Môi Trường Tại Bắc Ninh

Natural Star Vina – Công ty giàu kinh nghiệm trong việc xin giấy phép môi trường. Khó khăn trong việc xin giấy phép môi trường, hãy liên hệ với chúng tôi công ty Natural Star thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.
Dịch vụ làm giấy phép môi trường tại Bắc Giang

Những Dự Án Đầu Tư Nào Cần Giấy Phép Môi Trường?

Những dự án đầu tư nào cần giấy phép môi trường? Theo quy định của Luật Bảo vệ Môi trường 2020, những dự án đầu tư sau đây bắt buộc phải có giấy phép môi trường: Các dự án đầu tư nhóm I gồm: các dự án có nguy cơ tác động xấu lớn đến môi trường như nhà máy nhiệt điện, lọc dầu, hóa chất, xi măng…
Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Công Nghiệp Tại Bắc Ninh Installation of Industrial Water Filtration Systems in Bac Ninh Bac Ninh에 산업용 정수 시스템을 설치합니다

Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Công Nghiệp Tại Bắc Ninh

Natural Star Vina là công ty Hàn Quốc hàng đầu về thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang và toàn quốc. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước công nghiệp Chuyên gia đào tạo bài bản từ Hàn Quốc Thi công trên 200 hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, dây chuyền sản xuất lớn nhỏ
Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Quảng Nam Wastewater Treatment Company in Quang Nam 꽝남의 폐수 처리 회사

Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Quảng Nam

Với uy tín và năng lực hiện tại, Natural Star xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp tại Quảng Nam cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Natural Star cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn, góp phần bảo vệ môi trường tại địa phương
Dịch Vụ Làm Hồ Sơ Môi Trường Trọn Gói Full Package Of Environmental Profile Services 환경 프로필 서비스의 전체 패키지

Dịch Vụ Làm Hồ Sơ
Môi Trường Trọn Gói

Hồ sơ môi trường trọn gói là dịch vụ cung cấp đầy đủ các loại hồ sơ pháp lý về môi trường mà doanh nghiệp cần lập theo quy định của Nhà nước và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường. Cụ thể, gói dịch vụ này thường bao gồm: Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM): Đánh giá mức độ tác động của dự án đến môi trường.
Chứng Nhận VIMCERTS Tại Bắc Ninh

Chứng Chỉ Quan Trắc Môi Trường VIMCERTS Bắc Ninh

Chứng chỉ quan trắc môi trường VIMCERTS là chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường do Bộ Tài Nguyên Môi trường cấp. Điều này ngụ ý rằng các tổ chức muốn nhận chứng chỉ VIMCERTS cần đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu về quan trắc môi trường theo quy định của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.
thủ tục làm giấy phép môi trường cấp bộ (2)

Làm Giấy Phép Môi Trường Cấp Bộ Thủ Tục Ra Sao?

Các đối tượng sau đây phải làm thủ tục xin cấp giấy phép môi trường cấp Bộ: Các dự án đầu tư có quy mô lớn, tiềm ẩn nhiều rủi ro ô nhiễm môi trường như: nhà máy điện, lọc dầu, hóa chất, xi măng… Các khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp. Các dự án khai thác khoáng sản với quy mô lớn.
Vượt chỉ số COD trong nước thải công nghiệp

Xử Lý Vượt Chỉ Số
COD Trong Nước Thải

Công nghệ xử lý COD trong nước thải Xử lý sinh học (bùn hoạt tính, phương pháp lọc sinh học, ao lắng…) giúp vi khuẩn phân hủy các chất hữu cơ hiệu quả. Xử lý hóa lý bằng clo, ozone, quá trình oxy hóa nâng cao giúp phá vỡ các phân tử hữu cơ. Xử lý bằng màng lọc, hấp phụ than hoạt tính loại bỏ các chất hữu cơ. Kết hợp nhiều công nghệ để nâng cao hiệu quả xử lý COD.
Quy Chuẩn Nước Thải Sinh Hoạt QCVN 14:2008 BTNMT

Quy chuẩn về nước thải sinh hoạt (QCVN 14:2008/BTNMT)

Quy chuẩn về nước thải sinh hoạt QCVN 14:2008/BTNMT do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành năm 2008 nhằm quy định các giá trị giới hạn cho phép của các thông số ô nhiễm trong nước thải sinh hoạt trước khi thải ra môi trường tiếp nhận. Quy chuẩn này áp dụng cho nước thải sinh hoạt được thải ra từ các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp,
Quy chuẩn nước thải công nghiệp QCVN 40 2021 BTNMT

Quy chuẩn về nước thải công nghiệp QCVN 40:2021/BTNMT

Quy chuẩn về nước thải công nghiệp QCVN 40:2021/BTNMT do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành ngày 30/12/2021, là văn bản quy phạm pháp luật quy định giới hạn tối đa cho phép của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp khi xả vào nguồn nước. Quy chuẩn này thay thế Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp ban hành tại QCVN 24:2009/BTNMT.
Công ty Natural Star Vina Quan Trắc Nước Thải Tự Động

Quan Trắc Môi Trường
Lao Động

Quan trắc môi trường lao động là việc đo, lấy mẫu, phân tích và đánh giá các yếu tố môi trường lao động tại nơi làm việc như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tiếng ồn, bụi, khí độc… nhằm xác định mức độ an toàn và vệ sinh của môi trường lao động.
Thi công hệ thống khi nén công nghiệp

Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Khí Nén

Hệ thống khí nén là tập hợp các thiết bị dùng để nén khí, lưu trữ khí nén và phân phối khí nén đến các điểm sử dụng. Thành phần chính của hệ thống khí nén bao gồm: Máy nén khí: dùng để nén khí thành khí có áp suất cao. Bình chứa khí nén: dùng để lưu trữ khí nén.

Thi Công Lắp Đặt Đường Ống Công Nghiệp

Đường ống công nghiệp là hệ thống ống dẫn được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng, khí hoặc chất rắn trong công nghiệp. Đường ống công nghiệp thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như lọc dầu, hoá chất, năng lượng, khai khoáng, xi măng…
Hệ thống xử lý nước thải xi mạ Bắc Ninh Bắc Giang

5 Phương Pháp Xử Lý Khí Thải Hiệu Quả Nhất

Khí thải từ các hoạt động công nghiệp là một vấn đề môi trường nghiêm trọng. Các chất ô nhiễm trong khí thải như SOx, NOx, VOC gây ô nhiễm không khí và làm trái đất nóng lên. Do đó, việc xử lý khí thải là rất cần thiết. Dưới đây là top 5 phương pháp xử lý khí thải hiệu quả nhất:
Hệ Thống Lọc Nước cấp RO

4 Phương Pháp Xử Lý
Nước Cấp Hiệu Quả

Việc xử lý nước cấp trở nên cần thiết để loại bỏ các tạp chất, chất ô nhiễm và vi sinh vật có hại, đảm bảo nguồn nước đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cho mục đích sinh hoạt, công nghiệp hoặc nông nghiệp.
Dịch vụ cải tạo hệ thống xử lý nước thải xi mạ Seoul metal

Dịch Vụ Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

Các phương pháp xử lý nước thải hiện đại Trong quá trình cải tạo hệ thống xử lý nước thải, các kỹ sư và nhà khoa học đã phát triển nhiều phương pháp xử lý hiện đại, bao gồm: Xử lý sinh học: Sử dụng vi khuẩn để phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước thải. Xử lý hóa học: Sử dụng các phản ứng hóa học để loại bỏ các chất ô nhiễm vô cơ và kim loại nặng.
Scroll to Top